Tin eNetViet
Chúc mừng năm mới – Xuân Quý Mão 2023
Cập nhật : 21/01/2023 12:00:00 SA
Đội ngũ eNetViet xin gửi tới Quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh lời chúc mừng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – TÀI LỘC – MAY MẮN VÀ HẠNH PHÚC

Kính gửi Quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh yêu quý,
Xuân Quý Mão 2023 đã đến với bao vận hội mới cho đất nước, cho ngành giáo dục và cho từng cá nhân chúng ta.
Với eNetViet nói riêng, mùa xuân 2023 đánh dấu 7 năm phát triển, với Tập đoàn công nghệ Quảng Ích nói chung là chặng đường 20 năm đồng hành và phụng sự cho sự nghiệp giáo dục. Bước vào chặng đường mới với những khát vọng, mục tiêu mới, đội ngũ eNetViet sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để khẳng định là người bạn đồng hành, hỗ trợ tích cực Quý thầy cô, các bậc phụ huynh trong công tác đào tạo, giảng dạy con em, lan tỏa thêm giá trị học tập cho các em học sinh.
Cùng trong tâm thế năm mới lạc quan hy vọng, hướng đến tương lai tốt đẹp, đội ngũ eNetViet xin gửi tới Quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh lời chúc mừng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – TÀI LỘC – MAY MẮN VÀ HẠNH PHÚC. Kính chúc Quý thầy cô năm mới sức khỏe, công tác tốt, các bậc phụ huynh và gia đình phúc lộc an khang. Chúc các em học sinh thêm một tuổi mới luôn mạnh khỏe và chăm ngoan, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
Trân trọng biết ơn Quý thầy cô cùng các bậc phụ huynh học sinh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng eNetViet.
Chúc mừng năm mới 2023!Giả trạm phát sóng nhà mạng (Tổng đài 8079) phát tán...
Chúc mừng năm mới - Xuân Nhâm Dần 2022
HÀ NỘI CÔNG BỐ KHO HỌC LIỆU ĐIỆN TỬ DÙNG CHO...