Tin eNetViet

Có nên cài đặt eNetViet khi năm học mới sắp bắt đầu?

Cập nhật : 24/09/2020 1:30:00 SA
Không chỉ tăng cường sự gắn kết giữa nhà trường với phụ huynh học sinh, eNetViet còn góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, xây dựng môi trường giáo dục minh bạch và bình đẳng hơn. Đó cũng chính là lý do các trường học nên bắt đầu năm học mới với ứng dụng kết nối giáo dục eNetViet.

Dễ dàng cài đặt, sử dụng

eNetViet là ứng dụng liên lạc trực tuyến cho phép tích hợp với hệ thống Cơ sở dữ liệu ngành GD&ĐT, giúp kết nối gia đình và nhà trường, hỗ trợ công tác điều hành của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT và các đơn vị trường học trong toàn quốc. Ứng dụng được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty CP Phần mềm Quảng Ích - đơn vị gần 20 năm nghiên cứu, phát triển lĩnh vực phần mềm giáo dục, rất dễ dàng cài đặt và hoạt động trên điện thoại thông minh, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Ứng dụng eNetViet được thiết kế với giao diện bắt mắt, hệ thống chức năng đa dạng. Mỗi chức năng tương ứng với biểu tượng tượng trưng, rất dễ dàng sử dụng, trao đổi thông tin, cập nhật thông tin cho các nhà quản lý giáo dục, giáo viên và phụ huynh học sinh.

Điều này cũng giúp các nhà quản lý giáo dục và các thầy cô giáo không phải sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm mà chỉ cần một hệ thống phần mềm duy nhất.

Tính bảo mật cao

eNetViet cho phép tích hợp với hệ thống CSDL ngành giáo dục. Bởi vậy, mọi thông tin chỉ được chia sẻ trong phạm vi nhà trường và cấp có thẩm quyền nên đảm bảo an toàn dữ liệu, giảm thiểu những tác động tiêu cực đến môi trường sư phạm. Bởi vậy, các nhà quản lý giáo dục, giáo viên và phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật khi sử dụng.

Tích hợp đầy đủ các phân hệ chức năng

eNetViet có 3 phân hệ chức năng chính tương ứng với từng đối tượng sử dụng. Từng phân hệ sẽ hỗ trợ đắc lực nhà quản lý giáo dục, giáo viên và phụ huynh trong công tác quản lý, phối hợp, nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển của học sinh, đặc biệt là trong năm học mới sắp bắt đầu.

Tính năng dành cho lãnh đạo nhà trường

eNetViet giúp lãnh đạo nhà trường giải quyết đồng thời cả nghiệp vụ quản lý và chuyên môn; cho phép tích hợp với hệ thống Cơ sở dữ liệu ngành và các phần mềm giáo dục khác như quản lý trường học, quản lý ôn thi trực tuyến, quản lý thư viện... nên giúp giảm thiểu công việc cho cán bộ, giáo viên đồng thời góp phần xây dựng một hệ thống quản lý đồng bộ, tinh gọn.

Ứng dụng giúp lãnh đạo nhà trường gửi thông báo, tin tức, thư mời... đến giáo viên và phụ huynh trong trường; Tra cứu theo thời gian thực số liệu điểm danh đầu giờ và đầu các tiết học, các báo cáo, số liệu thống kê theo nhiều tiêu chí (khối, lớp, bộ môn, đội ngũ giáo viên, chất lượng giảng dạy...) từ đó có thể đưa ra các quyết định điều hành nhanh chóng và chính xác nhất.

Tính năng dành cho giáo viên

eNetViet là Ứng dụng liên lạc trực tuyến giữa Gia đình và Nhà trường, cho phép tích hợp với các phần mềm khác như quản lý trường học, ôn thi trực tuyến, cổng thông tin... dựa trên nền tảng hệ thống Cơ sở dữ liệu ngành giáo dục để tạo thành một hệ thống đồng bộ, thống nhất. Vì vậy, việc triển khai eNetViet không những không làm phát sinh mà ngược lại còn giúp các Giáo viên tiết kiệm thời gian, công sức.

Với eNetViet, các giáo viên thực sự trở thành "cầu nối" gắn kết gia đình với nhà trường và nhà quản lý giáo dục. Ứng dụng tích hợp các chức năng quản lý chuyên môn (nhập điểm, chuyên cần, nề nếp...) qua đó giúp các giáo viên tiết kiệm nhiều thời gian, công sức so với việc phải cùng lúc sử dụng nhiều phần mềm như trước đây.

Tính năng dành cho phụ huynh học sinh

eNetViet giúp phụ huynh đồng hành cùng con trong suốt quá trình học tập tại trường và hướng tới xây dựng một cộng đồng giáo dục gắn kết giữa nhà quản lý giáo dục với giáo viên và phụ huynh. Phụ huynh có thể cập nhật tự động hoặc tra cứu trực tuyến kết quả học tập, rèn luyện của con; lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của con ở trường; xin nghỉ học trực tuyến cho con; trò chuyện với Giáo viên và các Phụ huynh khác trong cùng lớp học…

Với những tính năng ưu việt, có thể khẳng định, eNetViet chính là công cụ hỗ trợ đắc lực của ngành giáo dục, đặc biệt khi năm học mới sắp bắt đầu, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong thời đại 4.0

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích

VPGD HN: Z5-46 TTTM LePARC, KM 1,5 Pháp Vân, CV Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD HCM: Số 33, Đường D2, Khu dân cư Hưng Phú, P. Phước Long B, Q. 9, TP. HCM

Điện thoại: 1900 4740

Email: cskh@quangich.com

Trải nghiệm ngay ứng dụng eNetViet tại:

eNetViet cho Android: https://bitly.com.vn/RvXPJ

eNetViet cho iOs: https://bitly.com.vn/X5cWw