Giới thiệu về eNetViet

Enetviet là mạng giáo dục với các dịch vụ và tiện ích trực tuyến dành cho nhà trường, giáo viên, phụ huynh và các nhà quản lý. Với Mạng giáo dục Enetviet, lần đầu tiên tại Việt Nam phụ huynh và giáo viên có thể trao đổi cởi mở trên môi trường thân thiện và hoàn toàn trực tuyến. Môi trường của các kênh học tập và trao đổi thông tin hiệu quả, nâng cao chất lượng dạy và học, phát triển giáo dục theo xu hướng năng động và hiện đại. Giúp ngành giáo dục hướng tới môi trường dạy học có tính tương tác hai chiều giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh. 

Mạng giáo dục EnetViet dễ dàng sử dụng và thân thiện với mọi người dùng, chỉ cần máy tính có kết nối mạng Internet là phụ huynh và giáo viên có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, EnetViet còn được hỗ trợ cài đặt trên các điện thoại sử dụng Android và IOS thông qua App ứng dụng với thao tác cài đặt rất đơn giản, dễ dàng.
Với ứng dụng EnetViet, phụ huynh  sẽ nhận được tin nhắn với tên thương hiệu từ nhà trường gửi về có dấu một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất. Đồng thời ứng dụng hỗ trợ tối đa người sử dụng trong quá trình trò chuyện, chat trực tuyến giữa giáo viên, phụ huynh và học sinh hoàn toàn miễn phí.

Đến với EnetViet, PHHS có thể xem được bảng điểm, bảng xếp loại học sinh, thời khóa biểu lớp học, danh sách học sinh, danh sách giáo viên phụ trách trong lớp một cách nhanh chóng.

Đặc biệt chức năng hoạt động lớp học, đây là một ứng dụng tạo nên môi trường học tập hiện đại có khả năng kết nối cao giữa việc học tập ở trường và ở nhà cũng như rèn luyện và nâng cao kĩ năng tương tác nhóm của mỗi học sinh. Ngoài hoạt động học tập nhà trường sẽ có các hoạt động ngoại khóa về văn hóa, thể thao, giải trí…và qua những hoạt động này các giáo viên có thể đánh giá được ý thức, sự hòa đồng, năng động của mỗi học sinh.

Với mạng giáo dục EnetViet hỗ trợ giáo viên thiết lập các thang điểm đánh giá hoạt động của học sinh về mọi mặt. Giáo viên sẽ thực hiện cho điểm hoạt động của mỗi học sinh và phụ huynh có thể xem được biểu đồ điểm đánh giá hoạt động cũng như phản hồi trở lại về hoạt động đó. Đồng thời giáo viên cũng ghi lại nhật ký thông tin học tập của học sinh khi có phát sinh để từ đó có tư liệu đánh giá khoa học, chính xác về học sinh trong quá trình học tập tại trường.
Bên cạnh đó cũng giúp phụ huynh kết hợp với nhà trường tham gia đánh giá, động viên các hoạt động của học sinh, giúp đỡ động viên học sinh học tập, rèn luyện bằng các hình thức phù hợp.


Đây chính là ưu điểm của EnetViet mang đến cho người dùng, giúp giáo viên có thể trao đổi, chia sẻ các thông tin về học tập, các hoạt động nhóm, hoạt động ngoại khóa ở trường ở lớp của học sinh không chỉ qua tin nhắn SMS mà còn có thể đăng tải các hình ảnh liên quan đến hoạt động ngoại khóa. Như vậy, phụ huynh và học sinh nắm bắt được thông tin về quá trình học tập, rèn luyện của học sinh một cách sinh động nhất và toàn diện nhất.