Tin tức

Chia sẻ 8 trang web học trực tuyến tiểu học miễn phí

Cập nhật : 22/09/2021 2:29:00 SA
eNetViet xin giới thiệu đến bạn đọc các trang web học tập trực tuyến cho học sinh tiểu học dưới đây. Mong rằng giúp bạn thêm lựa chọn trang web học online miễn phí, uy tín

Những lý do nên tham gia web họctrực tuyến cho học sinh tiểu học

eNetViet giới thiệu đến quý bạn đọc một số lý do cộng đồng nói chung và các học viên nói riêng nên tham gia các trang web học tập online. Một số lý do cơ bản có thể kể đến ở dưới đây:

+ Giúp người học chủ động hơn trong vấn đề học tập của mình.

+ Củng cố, nâng cao kiến thức học tập trên lớp và mở rộng vốn sống.

+ Tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức di chuyển cho việc học.

+ Tiết kiệm chi phí học tập với việc học miễn phí hoặc có phí (không nhiều)

+ Lượng kiến thức khổng lồ, bao tha, tha hồ cho việc học và khám phá.

Việc các em học sinh tham gia các khóa học online nên có sự đồng hành của bố mẹ để chọn lựa được website học uy tín. Đồng thời, bố mẹ cũng có thể giám sát, rèn luyện các con trong quá trình học được tốt hơn.

Các trang web học tập online dành cho học sinh tiểu học

1. Study.hanoi.edu.vn

Đây là website do Sở GD&ĐT Hà Nội đã phối hợp cùng Cục Công nghệ thông tin (CNTT) - Bộ GD&ĐT xây dựng.
Hà Nội Study hiện đã có hàng nghìn bài giảng trên truyền hình, bài giảng điện tử tương tác (e-learning), các bài trình chiếu, đoạn phim (video clip), hình ảnh minh họa do các nhà giáo tâm huyết và những người quan tâm đến ngành giáo dục xây dựng. Tất cả đều đượcSở GDĐT, Phòng GDĐT lựa chọn, kiểm tra thẩm định, bám sát chương trình giáo dục ở mọi lứa tuổi từ mầm non lên đến trung học phổ thông.

Tính năng bài tập về nhà phát huy vai trò đặc biệt quan trọng trong đợt dịch Covid 19 đợt 4 bùng phát tại Hà Nội. Học sinh có thể làm bài tập do Giáo viên giao và nhận được thông tin điểm số, nhận xét ngay tại website này.

Ngoài ra hanoisuty còn có 1 module về thi trực tuyến. Cho phép học sinh tự luyện thi và tham gia các kỳ thi chính thức do Nhà trường, Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục tổ chức.

2. hoctructuyen.hcm.edu.vn

Đây là nền tảng học và thi tương tự với hệ thống HanoiStudy. Website này được triển khai và vận hành bởi Sở Giáo dục và đào tạo Hồ Chí Minh.
Các tài liệu, bài giảng được cung cấp tại đây hoàn toàn miễn phí và được sự kiểm tra đánh giá từ các phòng ban, bộ phận chuyên môn từ cấp trường lên đến cấp Sở.
Tương tự với trang Hanoi Study, hệ thống học và thi trực tuyến của Sở GD&ĐT HCM cũng có modul về giao bài tập, luyện thi và thi chính thức lấy điểm.
Đây là 2 công cụ hỗ trợ việc dạy học trực tuyến đặc biệt hữu ích và được sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng từ các cơ quan Giáo dục có thẩm quyền3. 360do.vn

Trong danh sách các trang web học tập online dành cho học sinh tiểu học, không thể bỏ qua cái tên 360do.vn. Đây là website học trực tuyến hàng đầu dành cho các em học sinh tiểu học, đặc biệt các bé lớp 1. Bên cạnh các kiến thức về toán, website học online này còn mang đến nhiều kiến thức xã hội, cuộc sống xung quanh giúp kích thích sự hứng thú, sáng tạo và tò mò ở các em.

4. math.cilenia.com

Nếu bạn đang tìm cho con một website có thể rèn luyện khả năng cộng, trừ, nhân, chia,…với các bài tập đa dạng một cách thành thạo thì hãy ghé thăm website này. Địa chỉ website này được đánh giá giúp các bé nâng cao khả năng tư duy tính toán, tiếp cận nhanh những kiến thức và thông tin mới.


5. TiengAnh123.com

TiếngAnh123.com được biết đến là một trong các trang web học tập online dành cho học sinh tiểu học uy tín hàng đầu hiện nay với hơn 1.6 triệu thành viên,hơn 2 triệu lượt truy cập hằng tháng. Tại đây có nhiều điểm thú vị cho học sinh trải nghiệm như ghi âm trực tuyến, tra từ điển bằng một click chuột, tương tác người học và giáo viên, gửi bài cho cô giáo online chấm điểm, nhận xét kỹ năng nghe nói đọc viết ở bất kỳ nơi đâu,…Bên cạnh đó là những bài học tiếng anh đa dạng, phong phú dạng hỏi đáp, dạng video, giao lưu kết bạn trau dồi kỹ năng,…

6. oxford.edu.vn

website học trực tuyến này cung cấp cho các em học sinh tiểu học, THCS và học viên nói riêng chương trình tiếng Anh tiên tiến hàng đầu thế giới. Đây là trang web học online được đánh giá mang đến cho các em học sinh môi trường học hoàn hảo, sáng tạo, phát triển được những kỹ năng tiếng Anh, vốn hiểu biết về văn hóa,…để tự tin giao tiếp với bạn bè. Đây cũng là địa chỉ trang web học trực tuyến tiếng Anh liên tục cập nhật những thông tin mới hữu ích.

7. vuihoc.vn

vuihoc.vn là trang web học tập online cho học sinh tiểu học cũng như học sinh THCS, THPT bạn không nên bỏ qua hiện nay. Địa chỉ này cung cấp kiến thức học tập, ôn luyện thi bám sát chương trình học trên lớp giúp các em dễ dàng tiếp cận thông tin. Vuihoc.vn còn là nơi hội tụ đông đảo thầy cô giáo giỏi, có kinh nghiệm và tập hợp được nhiều học sinh tham gia học. Khi học ở đây các em tải app ứng dụng về, có thể học trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi, cha mẹ cũng dễ dàng kiểm soát việc học của con em mình một cách khoa học.


8. mathnasium.edu.vn

mathnasium.edu.vn được biết đến là trang web học tập online dành cho học sinh tiểu học uy tín hiện nay với toán tư duy.Với phương pháp dạy học chú trọng phát triển tư duy, trí tuệ, sáng tạo riêng của từng học sinh, mathnasium.edu.vn được nhiều người chọn lựa. Mỗi nhóm học sinh chỉ tối đa 5 bạn, 1 giáo viên để quan tâm đến quá trình học cũng như tương tác của từng học sinh thông qua kế hoạch học tập từng em. Đây là website học trực tuyến được các phụ huynh đánh giá cao vì có thể giúp con phát triển tư duy,nâng cao chỉ số thông minh, xây dựng lòng tin vào chính mình,… Từ đó, trở thành những em học sinh tự tin, năng động và thành công sau này.