Tin eNetViet

eNetViet - Công cụ đắc lực giúp kết nối dễ dàng giữa Nhà trường và Phụ huynh

Cập nhật : 03/03/2020 3:31:00 SA
Hiểu được tầm quan trọng của việc tương tác giữa thầy cô và cha mẹ trong giáo dục con cái, ứng dụng eNetViet đã ra đời với vai trò là cầu nối giúp gắn kết giáo viên và phụ huynh một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiểu được tầm quan trọng của việc tương tác giữa thầy cô và cha mẹ trong giáo dục con cái, ứng dụng eNetViet đã ra đời với vai trò là cầu nối giúp gắn kết giáo viên và phụ huynh một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tầm quan trọng của việc gắn kết giữa phụ huynh và giáo viên

Bận rộn với công việc, nhiều bậc phụ huynh không có thời gian dành cho con, quan tâm đến việc học và tâm lý của trẻ mỗi ngày. Nhiều phụ huynh còn cho rằng, việc giáo dục là trách nhiệm của nhà trường và việc kết nối giữa nhà trường và gia đình gần như là con số 0. Tuy nhiên, nhận định này là hoàn toàn sai.

Theo nghiên cứu của các Giáo sư tại Mỹ, mối quan hệ giữa cha mẹ và giáo viên tích cực sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái khi đến trường và xem thầy cô là những người quan trọng, đáng tin cậy trong cuộc sống chỉ sau gia đình.

eNetViet - Công cụ đắc lực giúp kết nối dễ dàng giữa Nhà trường và Phụ huynh

Bên cạnh đó, cha mẹ luôn cần biết đầy đủ thông tin về việc con đến trường hay chưa, những điều con học, hoạt động con tham gia, kết quả học tập của con… từ đó có thể hỗ trợ con kịp thời, đưa ra những phương pháp giáo dục hiệu quả, phù hợp nhất.

Sự tương tác, trao đổi giữa phụ huynh và giáo viên sẽ là nền tảng để nhà trường hoàn thành trách nhiệm quan trọng của mình. Khi phụ huynh và nhà trường cùng đi chung một con đường, cùng chung mục tiêu và cùng chia sẻ thông tin, học sinh sẽ trở thành trung tâm của công tác giáo dục và được vun đắp một cách trọn vẹn, thành công hơn.

eNetViet - Cây cầu giúp kết nối giáo viên và phụ huynh dễ dàng

eNetViet cho phép kết nối và tương tác giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh như một mạng xã hội thu nhỏ và hoàn toàn miễn phí trong việc gửi thông tin, thông báo tới phụ huynh.

Thông qua eNetViet, giáo viên có thể gửi tin nhắn đến phụ huynh, cập nhật thông tin điểm danh, điểm thi, thông báo từ nhà trường, đăng các hoạt động sôi nổi diễn ra trong lớp học để phụ huynh theo dõi quá trình học tập của con mình.

eNetViet - Công cụ đắc lực giúp kết nối dễ dàng giữa Nhà trường và Phụ huynh

Đối với phụ huynh, eNetViet giúp dễ dàng tham gia chia sẻ ý kiến đóng góp, bình luận bày tỏ quan điểm qua các hoạt động trong lớp học cũng như nêu ý kiến nhận xét về kỹ năng của con mình. Ba mẹ còn có thể gửi đơn xin nghỉ học cho con, tra cứu điểm thi và kết quả học tập, xem thời khóa biểu, trò chuyện trao đổi cùng giáo viên vô cùng tiện lợi.

Phần mềm eNetViet chính là công cụ hỗ trợ cần thiết giúp phụ huynh chủ động nắm bắt được tất cả thông tin học tập của học sinh một cách nhanh chóng, chính xác ở mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại, từ đó có thể xử lý kịp thời, hạn chế tối đa những rủi ro không mong muốn.

Việc giao tiếp hiệu quả với các bậc cha mẹ bận rộn luôn là trọng trách lớn với nhà trường. eNetViet chính là sự lựa chọn thông minh giúp tăng cường kết nối giữa giáo viên với phụ huynh một cách dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Nhờ eNetViet, việc quản lý giáo dục trong nhà trường đạt hiệu quả cao hơn, chuyên nghiệp hơn, thay thế dần việc sử dụng tài liệu giấy, có thể lưu trữ được khối lượng thông tin lớn trong thời gian dài một cách minh bạch và khoa học.

Có thể thấy, việc kết nối chặt chẽ từ 2 phía giáo viên và phụ huynh rất quan trọng, đặc biệt là trong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực giáo dục là vô cùng hữu ích.

Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích

VPGD HN: Z5-46 TTTM LePARC, KM 1,5 Pháp Vân, CV Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD HCM: 32/24/5 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh , TP.HCM

Điện thoại: 1900 4740

Email: cskh@quangich.com

Trải nghiệm ngay ứng dụng eNetViet tại:

eNetViet cho Android: https://bitly.com.vn/RvXPJ

eNetViet cho iOs: https://bitly.com.vn/X5cWw