Tin eNetViet

eNetViet - Công cụ hữu hiệu trong mô hình giáo dục hiện đại của các Phòng giáo dục

Cập nhật : 08/05/2020 4:29:00 SA
Với tính năng đa dạng, dễ dàng sử dụng và vận hành, tính bảo mật cao, eNetViet chính là công cụ hữu hiệu trong mô hình giáo dục hiện đại của các Phòng Giáo dục hiện nay.

Khi xã hội ngày càng hiện đại, khoa học công nghệ ngày càng trở nên tiên tiến hơn, chúng ta lại không thể phủ nhận tầm quan trọng của giáo dục. Giáo dục trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cần được cải tiến về chất lượng, áp dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả quản lý cũng như đào tạo.

eNetViet - Công cụ hữu hiệu trong mô hình giáo dục hiện đại của các Phòng giáo dụcỨng dụng công nghệ thông tin vào quản lý giáo dục thời 4.0

eNetViet đã mang đến cho nhiều Phòng Giáo dục giải pháp quản lý thông minh bằng mô hình quản lý trực tuyến, đồng bộ, khoa học, đảm bảo sự liên thông dữ liệu giữa các cấp quản lý, nhằm ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin vào điều hành cũng như quản lý giáo dục.

Với phiên bản Phòng Giáo dục, eNetViet giúp dễ dàng quản lý, báo cáo số liệu thống kê của các cấp: Mầm non, Tiểu học, THCS. Phòng Giáo dục có thể dễ dàng khai thác cơ sở dữ liệu: số trường, lớp học, giáo viên theo môn dạy, đội ngũ nhân sự theo trình độ đào tạo, đội ngũ cán bộ quản lý, đội ngũ theo hình thức hợp đồng, học sinh diện chính sách, học sinh chuyển đến, chuyển đi… theo từng cấp trường học của toàn Phòng Giáo dục.

eNetViet - Công cụ hữu hiệu trong mô hình giáo dục hiện đại của các Phòng giáo dụceNetViet chính là cầu nối giữa Phòng GD&ĐT với các cấp trường học

Cán bộ Phòng Giáo dục nhận các thông báo điều hành từ Sở Giáo dục và gửi tin điều hành đến hệ thống trường học các cấp cũng được thực hiện một cách nhanh chóng và kịp thời nhất thông qua ứng dụng eNetViet. Phòng Giáo dục có thể gửi tin nhắn theo nhóm cán bộ, phòng ban, chức vụ theo danh bạ, chọn loại hình tin nhắn muốn gửi (SMS hoặc Tin đính kèm hình ảnh, File), soạn thông tin cần gửi, sau đó xác nhận gửi đi.

Với hệ thống bảo mật tuyệt đối, phân quyền chức năng truy cập chặt chẽ cho người sử dụng, lưu trữ đầy đủ thông tin nhật ký sửa đổi, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về ứng dụng quản lý giáo dục eNetViet.

Đặc biệt hơn, Phòng Giáo dục có thể theo dõi báo cáo thống kê Ngành GD&ĐT. Hệ thống bao gồm các loại báo cáo tổng hợp như tiến độ vào điểm, chất lượng điểm, chất lượng đào tạo, thống kê kết quả học tập các trường học trên toàn Phòng Giáo dục vào cuối học kỳ, cuối năm học theo mẫu quy định của Bộ GD&ĐT.

eNetViet - Công cụ hữu hiệu trong mô hình giáo dục hiện đại của các Phòng giáo dục

Dễ dàng theo dõi báo cáo thống kê bằng ứng dụng eNetViet

Quản lý giáo dục được xem là khâu đột phá, then chốt quyết định đến chất lượng GD&ĐT. Vì vậy, người quản lý giáo dục có vai trò quan trọng hàng đầu, với phương pháp quản lý giáo dục hiệu quả, thích ứng nhanh nhạy với sự thay đổi của công nghệ, đáp ứng mọi yêu cầu của nền giáo dục thời kỳ 4.0. Và eNetViet chính là công cụ hữu hiệu trong mô hình giáo dục hiện đại của các Phòng giáo dục.

Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích

VPGD HN: Z5-46 TTTM LePARC, KM 1,5 Pháp Vân, CV Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD HCM: 32/24/5 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh , TP.HCM

Điện thoại: 1900 4740

Email: cskh@quangich.com

Trải nghiệm ngay ứng dụng eNetViet tại:

eNetViet cho Android: https://bitly.com.vn/RvXPJ

eNetViet cho iOs: https://bitly.com.vn/X5cWw