Tin eNetViet

eNetViet – Giải pháp toàn diện cho trường học thời đại 4.0

Cập nhật : 04/03/2020 10:55:00 SA
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã đặt ra thử thách lớn với các trường học trong việc bắt kịp xu hướng của thời đại. Hãy cùng eNetViet tìm hiểu giải pháp toàn diện cho sự đổi mới của trường học thời kỳ 4.0.

Cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ trên quy mô toàn thế giới. Sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã ảnh hưởng không nhỏ đến các lĩnh vực trong đời sống. Riêng với ngành giáo dục, những ứng dụng và thiết bị công nghệ cao đã được tạo ra để cải thiện những mô hình dạy và học truyền thống. Phương thức kết nối giữa trường học - giáo viên - phụ huynh cũng có nhiều đổi mới tích. Nhưng vẫn có những trường học chưa biết cách bắt nhịp với xu hướng phát triển này. Vậy đâu là giải pháp toàn diện cho trường học trong thời kỳ 4.0?

eNetViet: Ứng dụng mang lại giải pháp toàn diện cho giáo dục thời 4.0

Cách mạng công nghiệp 4.0 thường được hiểu là thời kỳ lên ngôi của Kỹ thuật số. Trong đó, 3 yếu tố cốt lõi gồm: Trí tuệ nhân tạo (AI), Vạn vật kết nối - Internet of Things (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data). Để áp dụng những đổi mới công nghệ này vào trường học thì cần có một ứng dụng đa tính năng nhằm kết nối hiệu quả giữa các cấp quản lý - trường học - giáo viên - phụ huynh.

eNetViet – Giải pháp toàn diện cho trường học thời đại 4.0

Cách mạng 4.0 mang lại nhiều đổi mới trong trường học

Với ứng dụng eNetViet, các trường học đã có giải pháp toàn diện để theo kịp xu hướng của thời kỳ 4.0. Được xây dựng như một Sổ liên lạc điện tử nhưng eNetViet có nhiều tính năng hơn để trở thành chiếc cầu nối thông tin tuyệt vời cho người làm giáo dục và phụ huynh học sinh.

Đối với các ban quản lý như cấp Sở GD, Phòng GD và nhà trường thì eNetViet có thể hỗ trợ các hoạt động sau:

 • Gửi thông báo tới cán bộ quản lý cấp Sở, Phòng, trường và giáo viên và phụ huynh học sinh.

 • Cập nhật thông tin về việc học tập và rèn luyện của học sinh cho phụ huynh nắm bắt. Một số tính năng nổi bật như: Điểm danh, Nhập điểm, Nhập chuyên cần, Gửi thông báo cho phụ huynh học sinh,...

 • Gửi tin nhắn bằng tiếng Việt có dấu, chia sẻ video và hình ảnh về hoạt động tại trường cho phụ huynh nhanh chóng, dễ dàng.

 • Quản lý toàn bộ thông tin về các lớp học chỉ trên một ứng dụng duy nhất cực kỳ tiện lợi.

 • Lắng nghe ý kiến đa chiều từ phụ huynh để cải thiện trường học ngày càng hiện đại hơn.

  eNetViet – Giải pháp toàn diện cho trường học thời đại 4.0

Đối với phụ huynh học sinh thì eNetViet là giải pháp toàn diện để cha mẹ theo sát việc học của con cái hàng ngày. Một số tính năng trên eNetViet mà phụ huynh có thể sử dụng là:

 • Cập nhật tình hình ở trường của con qua chức năng theo dõi Điểm danh.

 • Gửi đơn xin nghỉ học online trong trường học cần thiết chỉ với vài thao tác đơn giản.

 • Nhận thông báo về kết quả học tập, xếp hạng học sinh theo cập nhật của nhà trường.

 • Trò chuyện trực tiếp với giáo viên và phụ huynh khác nhanh chóng hơn.

 • Chia sẻ hình ảnh, video trên cộng đồng phụ huynh của lớp và phụ huynh trong trường về hoạt động học tập của các con.

 • Bày tỏ quan điểm, tham gia đóng góp ý kiến cho giáo viên hoặc nhà trường để việc học tập của các con hiệu quả hơn.

 • Theo dõi tình hình học tập của tất cả các con trong gia đình chỉ với một ứng dụng duy nhất, không giới hạn số lượng.

  eNetViet – Giải pháp toàn diện cho trường học thời đại 4.0

Tại sao trường học nên sử dụng ứng dụng eNetViet?

Hiện nay, các trường học đang được khuyến khích sử dụng Sổ liên lạc điện tử để kết nối với phụ huynh. Không chỉ là giải pháp toàn diện để đổi mới giáo dục trong thời đại 4.0, eNetViet còn là công cụ để việc quản lý trường học trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Nếu trước đây giáo viên phải vất vả với việc kiểm tra sĩ số hay nhập điểm định kỳ thì giờ đây họ chỉ cần thao tác trên eNetViet với những bước đơn giản. Nếu trước đây phụ huynh và nhà trường khó tìm được tiếng nói chung, thường dẫn tới một số vụ việc đáng tiếc thì giờ đây hai bên có thể lắng nghe lẫn nhau để cùng xây dựng môi trường giáo dục tuyệt vời cho học sinh.

eNetViet – Giải pháp toàn diện cho trường học thời đại 4.0

Sổ liên lạc điện tử giúp nhà trường kết nối hiệu quả hơn với phụ huynh

Được xây dựng bởi QI Corp và được nhiều trường học tin tưởng sử dụng, eNetViet hiện đã phổ biến trong các trường ở Hà Nội, TP.HCM và một số tỉnh thành khác. Nếu bạn cần thêm thông tin về ứng dụng, hãy liên hệ với eNetViet để được tư vấn chi tiết.