Tin Giáo dục
Giải pháp kết nối thông tin cho trường mầm non tốt nhất hiện nay
Cập nhật : 05/10/2020 12:46:00 SA
Kết nối thông tin đa dạng, đa chiều một cách nhanh chóng và chính xác, phần mềm giáo dục eNetViet đang là lựa chọn của nhiều trường mầm non trên cả nước. Vậy eNetViet mang đến những lợi ích gì cho phụ huynh - giáo viên - nhà trường? 

>>Vì sao ngày càng nhiều trường học đầu tư sử dụng phần mềm kết nối giáo dục?

Trước đây, để nắm bắt những hoạt động của con trẻ ở trường mầm non, cha mẹ phải áp dụng đồng thời nhiều cách khác nhau như theo dõi con qua camera trong lớp học, gọi điện, nhắn tin cho giáo viên… Tuy nhiên, những cách thức này cũng không thể truyền tải hết toàn bộ thông tin cũng như mang đến những cung bậc cảm xúc tuyệt vời cho các bậc phụ huynh. Để giải quyết thực trạng này, nhiều phần mềm kết nối thông tin cho trường mầm non đã ra đời. Trong đó, được đánh giá tốt nhất chính là eNetViet - ứng dụng được ví như “mạng xã hội thu nhỏ” trong ngành giáo dục.
Giải pháp kết nối thông tin cho trường mầm non tốt nhất hiện nay

eNetViet - Kết nối hoàn hảo gia đình - giáo viên

eNetViet là phần mềm được xây dựng trên nền tảng sổ liên lạc điện tử nhưng được tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ hiệu quả việc “giao tiếp” giữa cha mẹ học sinh với giáo viên, nhà trường. Người dùng eNetViet được phân theo 3 dạng tài khoản, đó là Phụ huynh, Giáo viên và Nhà quản lý (Cán bộ Sở/Phòng Giáo dục, Nhà trường).

Với vai trò cầu nối thông tin giữa gia đình - giáo viên, eNetViet cho phép phụ huynh nhận thông báo, thông tin trực tuyến từ nhà trường mà không cần thông qua giấy tờ thông báo rườm rà, rắc rối. Bên cạnh đó, phụ huynh còn có thể xin nghỉ học cho con, theo dõi việc đến lớp/vắng mặt của con, nắm bắt thực đơn bữa ăn hàng ngày của con ở trường... ngay trên ứng dụng. Đặc biệt, điều làm nên khác biệt cho eNetViet chính là việc cha mẹ có thể lưu giữ, xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của con ở trường thông qua các bài đăng của giáo viên. Việc trao đổi thông tin với thầy cô và những phụ huynh khác cũng được thực hiện dễ dàng nhờ có tính năng Trò chuyện.

Giải pháp kết nối thông tin cho trường mầm non tốt nhất hiện nay

Ở phía giáo viên, phần mềm kết nối nhà trươnggia đình eNetViet giúp công việc của thầy cô trở nên nhẹ nhàng hơn khi giờ đây, mọi thứ đều được số hóa, từ việc điểm danh, duyệt đơn xin nghỉ học, thống kê chuyên cần, gửi thông báo/phản hồi bằng tin nhắn bằng tin nhắn SMS, tin nhắn đa phương tiện… tất cả đều được thực hiện trực tuyến một cách nhanh chóng, chính xác. Đồng thời, thầy cô cũng là người đăng tải và chia sẻ hình ảnh, hoạt động ý nghĩa của trường, của lớp và của học sinh; chia sẻ kinh nghiệm giáo dục tri thức, giáo dục kỹ năng cho học sinh với các bậc Phụ huynh… từ đó góp phần tạo ra một cộng đồng giáo dục gắn kết, tương tác đa chiều.

eNetViet - Trợ thủ đắc lực cho nhà quản lý

Không chỉ hữu ích cho giáo viên, phụ huynh, eNetViet còn giúp các nhà trường, nhà quản lý giáo dục nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc. Tùy thuộc vào phân cấp quản lý và phân công chuyên môn mà nhà quản lý có thể trực tiếp điều hành công việc bằng cách gửi/nhận thông báo/thông tin dưới dạng tin nhắn (SMS, đa phương tiện); thư mời, văn bản, lịch công tác, kế hoạch giảng dạy… đến các phòng/ban và đơn vị trực thuộc hay giáo viên, phụ huynh học sinh hay bất cứ nhóm người nào; tra cứu theo thời gian thực các báo cáo, số liệu thống kê theo cấp học tương ứng, thực hiện khảo sát trực tuyến chuyên ngành giáo dục một cách chính xác và trực quan…
Giải pháp kết nối thông tin cho trường mầm non tốt nhất hiện nay

Bên cạnh thông tin điều hành tác nghiệp, eNetViet còn được tích hợp phân hệ quản lý chuyên môn quản lý trường học. Điều này có nghĩa là nhà quản lý cũng có thể quản lý kết quả học tập, đánh giá học sinh; quản lý điểm danh, xin nghỉ học, quản lý cuộc họp…

Hiện nay, eNetViet đã được nhiều Sở/Phòng Giáo dục, trường học trên cả nước tin dùng. Có thể kể đến như Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phố như Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa…

Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích

VPGD HN: Z5-46 TTTM LePARC, KM 1,5 Pháp Vân, CV Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD HCM: Số 33, Đường D2, Khu dân cư Hưng Phú, P. Phước Long B, Q. 9, TP. HCM

Điện thoại: 1900 4740

Email: cskh@quangich.com

Trải nghiệm ngay ứng dụng eNetViet tại:

eNetViet cho Android:https://bitly.com.vn/RvXPJ

eNetViet cho iOs:https://bitly.com.vn/X5cWwKhóa học miễn phí luyện thi SAT dành cho Học sinh...
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM ULTRAVIEWER ĐIỀU KHIỂN MÁY TÍNH...
Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
Gợi ý phụ huynh lời chúc hay và ý nghĩa nhân...