Tin eNetViet
Giải pháp kết nối thông tin hữu hiệu của bậc học Mầm Non trong giai đoạn hiện nay
Cập nhật : 06/11/2020 10:29:00 SA
eNetViet được tích hợp trên nền tảng Mobile, tương thích với mọi thiết bị số và có thể kết nối mọi lúc mọi nơi giúp Phụ huynh đồng hành cùng con trẻ trong suốt quá trình học tập, vui chơi tại trường, tại lớp.
Với vai trò là cầu nối thông tin giữa Gia đình và Nhà trường, eNetViet cho phép Phụ huynh nhận thông báo, thông tin trực tuyến từ Nhà trường, xin nghỉ học trực tuyến cho con, cập nhật thông tin đến lớp hay vắng mặt của con, …Đặc biệt, với eNetViet cha mẹ có thể lưu giữ, xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của con ở trường thông qua các bài đăng hoạt động của Giáo viên. Bên cạnh đó, Thầy Cô Giáo là người đăng tải và chia sẻ những hình ảnh, video, hoạt động ý nghĩa của trường, của lớp và của học sinh, chia sẻ những kinh nghiệm giáo dục tri thức, giáo dục kỹ năng cho học sinh với các bậc Phụ huynh, … Từ đó góp phần tạo nên một cộng đồng giáo dục gắn kết, tương tác đa chiều.

eNetViet đang hàng ngày, hàng giờ thực hiện sứ mệnh là cầu nối giữa Nhà trường và Phụ huynh học sinh và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các đơn vị Nhà trường và Phụ huynh.

Trường Mầm Non Anh Đào – Quận Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh là một trong những điểm sáng trong việc tạo nên môi trường giáo dục kết nối thông qua eNetViet. Giờ dạy của Giáo viên bắt đầu bằng hoạt động điểm danh lớp học, giúp Phụ huynh nhanh chóng nắm bắt được thông tin đến lớp hay vắng mặt của con. Mỗi giờ học được tái hiện sinh động qua các hình ảnh, video được các giáo viên đăng tải trên phần Hoạt động của eNetViet và Phụ huynh học sinh cập nhật được các hoạt động của con thường xuyên hơn.

Theo Phụ huynh Hạnh Trần chia sẻ: "eNetViet giúp Phụ huynh cập nhật hình ảnh của con tại trường rất hữu ích. Đi học vui vậy hèn gì cứ Thứ 7 và Chủ nhật là Happy cứ nói nhớ các bạn và các Cô, mong được đến thứ 2. Em đi học được học chữ, học hát, học đàn, học làm người .... được chơi, được bơi, được học cách chăm sóc, trồng cây, được học cách yêu thương chia sẻ và đặc biệt là lần đầu tiên em dám đặt PET (Ốc Sên) vào lòng bàn tay mà không sợ, về nhà em còn kể với Mẹ là PET ngoan và đáng yêu lắm Mẹ. Cưng ghê"


(Cảm nhận của Phụ huynh Hạnh Trần – Trường MN Anh Đào. Gò Vấp)

Cũng với eNetViet, Giáo viên cũng có thể đăng tải nhiều nội dung ý nghĩa khác như: Thông báo lịch nghỉ học, kế hoạch học tập, thực đơn bữa ăn; chia sẻ kinh nghiệm giáo dục tri thức, giáo dục kĩ năng cho học sinh với các bậc cha mẹ …

Tất cả những khoảnh khắc đó chắc chắn sẽ là món quà vô giá mà các Phụ huynh mong mỏi mỗi ngày!
Cuộc thi "Speaking Challenge 2023" trên ứng dụng eNetViet - Trường...
Chúc mừng năm mới – Xuân Quý Mão 2023
Giả trạm phát sóng nhà mạng (Tổng đài 8079) phát tán...
Chúc mừng năm mới - Xuân Nhâm Dần 2022