Tin eNetViet
HÀ NỘI CÔNG BỐ KHO HỌC LIỆU ĐIỆN TỬ DÙNG CHO DẠY VÀ HỌC TRỰC TUYẾN
Cập nhật : 16/09/2021 3:49:00 SA
Ngày 15/9, Sở GD&ĐT Hà Nội đã công bố kho học liệu điện tử dùng để dạy và học trực tuyến miễn phí dành cho học sinh tất cả các cấp, từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông trên Hệ thống học và thi trực tuyến Hanoi Study

Ngày 15/9, Sở GD&ĐT Hà Nội đã công bố kho học liệu điện tử dùng để dạy và học trực tuyến miễn phí dành cho học sinh tất cả các cấp, từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông trên Hệ thống học và thi trực tuyến Hanoi Study. Sự kiện diễn ra long trọng theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu Sở GD&ĐT và 30 phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã, hơn 200 cơ sở giáo dục trực thuộc và các trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn thành phố. Sự kiện này cũng được đưa tin bởi rất các đài truyền hình, cơ quan báo chí lớn của nhà nước.

Tính tới thời điểm hiện tại, Hanoi Study đã có hàng nghìn bài giảng trên truyền hình, bài giảng điện tử, video clip, hình ảnh minh họa... do các giáo viên và nhà trường tâm huyết xây dựng và đã Sở GD&ĐT, các Phòng GD&ĐT lựa chọn, thẩm định, bám sát chương trình giáo dục của cấp học và phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi. Không chỉ dừng lại ở học sinh Hà Nội, các em học sinh trên toàn quốc cũng có thể tham khảo các bài giảng này để học online miễn phí mà không cần tài khoản đăng nhập.

Với eNetViet các em học sinh Hà Nội có thể đăng nhập trực tiếp vào hệ thống học liệu điện tử của Sở để học, ôn tập, làm bài thi khảo sát chất lượng, thi lấy điểm chính thức, giáo viên có thể tham khảo các học liệu điện tử chất lượng, giao bài tập về nhà cho học sinh, chấm điểm, nhận xét trực tuyến ngay trên điện thoại.

Mời Quý vị nâng cấp phiên bản mới nhất của eNetViet để trải nghiệm tính năng đặc biệt này.

100 suất quà cho học sinh khó khăn huyện Hoài Đức
Cuộc thi "Speaking Challenge 2023" trên ứng dụng eNetViet - Trường...
Giả trạm phát sóng nhà mạng (Tổng đài 8079) phát tán...