Tin eNetViet

Phần mềm kết nối trường học - gia đình nào được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay?

Cập nhật : 22/06/2020 11:40:00 SA
Phần mềm kết nối trường học - gia đình eNetViet là ứng dụng duy nhất tính đến nay cho phép tích hợp với Hệ thống Cơ sở dữ liệu ngành của Bộ GD&ĐT cùng nhiều tính năng hữu ích, giúp kết nối nhà trường và phụ huynh học sinh, nâng cao hiệu quả quản lý giáo dục, hướng tới xây dựng cộng đồng giáo dục kết nối thời đại công nghệ 4.0 và được ứng dụng rộng rãi nhất tại các trường học.

Phần mềm kết nối trường học - gia đình eNetViet có gì đặc biệt?

eNetViet là ứng dụng liên lạc trực tuyến được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty CP Phần mềm Quảng Ích, giúp kết nối gia đình và nhà trường, hỗ trợ công tác điều hành của Sở GD&ĐT, Phòng Sở GD&ĐT và các đơn vị trường học trên toàn quốc.

Phần mềm kết nối trường học - gia đình

Tiên phong về công nghệ dành cho tất cả các cấp học, phần mềm kết nối trường học - gia đình eNetViet mang đến giải pháp quản lý trực tuyến toàn diện cho nhà trường; hỗ trợ giáo viên và phụ huynh tương tác, trao đổi, kết nối thông tin; là công cụ đắc lực giúp phụ huynh theo sát, đồng hành cùng con mọi lúc, mọi nơi trong suốt quá trình học tập.

Một điểm đặc biệt nữa của phần mềm kết nối trường học - gia đình eNetViet chính là thiết kế hệ thống giao diện tiện ích, phân quyền rõ ràng, các chức năng chi tiết, đồng bộ thông tin, tính bảo mật cao, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho nhà quản lý giáo dục, giáo viên cũng như phụ huynh, từ đó nâng cao hiệu quả quản lý giáo dục.

Tăng cường sự kết nối giữa nhà trường - gia đình nhờ eNetViet

eNetViet sở hữu nhiều tính năng đáp ứng được các yêu cầu dạy học, quản lý của giáo viên, đặc biệt là giữ mối liên hệ chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình học sinh.

Với giáo viên, eNetViet hỗ trợ xây dựng và quản lý lớp học đa chức năng, giảm bớt sổ sách, tiết kiệm thời gian để thầy cô có nhiều thời gian tập trung hơn vào công việc giảng dạy. Cụ thể, giáo viên có thể tiến hành điểm danh trực tuyến; duyệt đơn xin nghỉ học trực tuyến từ phụ huynh; nhập điểm và nề nếp cho học sinh; chia sẻ hình ảnh, hoạt động của trường, của lớp; trao đổi với phụ huynh, ban Giám hiệu và các giáo viên khác trong trường… thông qua các tính năng: Gửi thông báo phụ huynh, Gửi thông báo giáo viên, Điểm danh học sinh, Nhập điểm, Trò chuyện, Hoạt động…

Phần mềm kết nối trường học - gia đình

Đồng thời, giáo viên có thể cập nhật nhanh chóng thông tin của nhà trường qua các tính năng: Trang tin nhà trường, Tin tức sự kiện, Thông báo, Lịch công tác, Thư mời… Giáo viên dễ dàng tham gia cuộc họp và thực hiện điểm danh trực tuyến thông qua mã QR Code.

Thông qua các tính năng hữu ích như: Điểm danh, xin nghỉ học; Thông tin học sinh, Phiếu đánh giá học tập, Bảng điểm tháng, Tin tức sự kiện, Thông báo thư mời, Kế hoạch học tập, Thời khoá biểu, Trang tin nhà trường, Trò chuyện, Hoạt động… phụ huynh được cập nhật tự động kết quả học tập, rèn luyện của con và các thông báo, tin tức, thời khóa biểu, hoạt động mới nhất từ nhà trường, cũng như có thể xin nghỉ học trực tuyến cho con, trò chuyện với giáo viên và các phụ huynh khác trong cùng lớp học…

eNetViet cũng là ứng dụng duy nhất ​tích hợp đồng thời cả nghiệp vụ điều hành tác nghiệp và nghiệp vụ quản lý chuyên môn như quản lý trường học, quản lý ôn thi trực tuyến, quản lý cổng thông tin... tạo thành một hệ thống phần mềm đồng bộ, thống nhất sử dụng chung một nền tảng là Hệ thống cơ sở dữ liệu ngành giáo dục. Vì vậy, nhà quản lý giáo dục và các thầy cô giáo không phải sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm mà chỉ cần một hệ thống phần mềm duy nhất.

Hiện tại, phần mềm kết nối trường học - gia đình eNetViet đã được áp dụng rộng rãi tại nhiều đơn vị trực thuộc các Sở GD&ĐT trên cả nước cùng các hệ thống trường học, nhận được sự ủng hộ, phản hồi tốt của các nhà quản lý giáo dục, giáo viên và phụ huynh.

Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích

VPGD HN: Z5-46 TTTM LePARC, KM 1,5 Pháp Vân, CV Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD HCM: 32/24/5 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh , TP.HCM

Điện thoại: 1900 4740

Email: cskh@quangich.com

Trải nghiệm ngay ứng dụng eNetViet tại:

eNetViet cho Android:https://bitly.com.vn/RvXPJ

eNetViet cho iOs:https://bitly.com.vn/X5cWw