Tin tức

Phần mềm quản lý điểm học sinh thcs kết nối csdl ngành GD&ĐT

Cập nhật : 24/09/2021 4:22:00 SA
phần mềm quản lý điểm là không thể thiếu  cho công tác giảng dạy và đánh giá học sinh. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho thầy cô 1 phần mềm quản lý điểm THCS bao quát tất cả các vấn đề trong nhà trường và có kết nối trực tiếp với hệ thống csdl ngành của Bộ Giáo dục và đào tạo
Phần mềm quản lýđược đưa vào sử dụng đa dạng, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Giáo dục đào tạo với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý giúp nâng cao hiệu quả công việc tối đa. Nhà trường, mỗi giáo viên có thể hoàn thành tốt và nhanh chóng công việc của mình khi có phần mềm thích hợp được đưa vào sử dụng. Trong đó,phần mềm quản lý điểmlà không thể thiếu cho công tác giảng dạy và đánh giá học sinh. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho thầy cô 1 phần mềm quản lý điểm THCS bao quát tất cả các vấn đề trong nhà trường và có kết nối trực tiếp với hệ thống csdl ngành của Bộ Giáo dục và đào tạo

Phần mềm quản lý điểm là gì?

Phần mềm quản lý điểmlà ứng dụng được phát triển hoạt động trên máy tính, trên điện thoại,… hay các thiết bị kết nối mạng khác. Nó mang ý nghĩa chính là tin học hóa quy trình quản lý, đảm bảo giúp việc trị thông số, dữ liệu, thông tin được thực hiện tốt.
Phần mềm quản lý điểm thcsđược đưa vào sử dụng là công cụ hữu ích giúp quản lý thông tin, điểm số của từng học sinh theo từng môn học, theo kì học, làm tổng kết đánh giá cuối năm.

Lý do nên dùng phần mềm quản lý kết quả học tập thcs

Quản lý điểm có thể lựa chọn phần mềm riêng biệt, hoặc sử dụng trong phần mềm quản lý trường học nói chung đều được hỗ trợ. Việc sử dụng phần mềm trong quản lý điểm là điều cần thiết bởi:
  • Việc quản lý điểm của từng học sinh được thực hiện tốt. Đảm bảo độ chuẩn xác, chi tiết tới mức tối đa.
  • Hỗ trợ trong quản lý thông tin của từng học sinh được thực hiện hiệu quả. Nó hỗ trợ tối đa cho từng giáo viên, nhà trường trong việc quản lý hoạt động giáo dục, đào tạo.
  • Tra cứu thông tin, điểm số của học sinh trở nên dễ dàng, chính xác và nhanh chóng. Lúc đó việc hỗ trợ cho các công việc, các hoạt động đạt hiệu quả cao như yêu cầu.
  • Xuất báo cáo, thông tin về thông tin, hay điểm số của học sinh diễn ra thuận lợi như yêu cầu.

Ưu điểm tính năng quản lý điểm trên ứng dụng eNetViet

  • Sở hữu giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng
  • Hỗ trợ nhập điểm trực tiếp từ điện thoại, Thầy/cô có thể nhập điểm bất cứ lúc nào.
  • Thầy cô dễ dàng quản lý điểm số tất cả các lớp mình được phân công giảng dạy.
  • Hệ thống tự động tính toán ra kết quả học lực của học sinh, xếp loại theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Tích hợp phần nhận xét học lực, hạnh kiểm của học sinh.
  • Dễ dàng thông báo điểm số, bảng điểm tổng kết cho phụ huynh học sinh.
Đặc biệt: eNetViet được kết nối trực tiếp với cơ sở dữ liệu ngành Giáo dục và đào tạo nên dễ dàng đồng bộ dữ liệu điểm số về csdl mà không mất thời gian nhập điểm như các phần mềm quản lý điểm thông thường.

Ngoài quản lý điểm, eNetViet còn có rất nhiều chức năng hỗ trợ quản lý trường học thcs. Thông tin chi tiết mời Quý thầy cô xem tại đây