Tin eNetViet

Tại sao các nhà trường nên bắt đầu kỳ học mới với eNetViet?

Cập nhật : 03/03/2020 11:33:00 SA
Chỉ với một vài thay đổi trong cách quản lý, tổ chức lớp học cùng eNetViet, thầy cô sẽ không còn phải vất vả, đau đầu với hàng tá loại sổ sách. Đồng thời, thông qua eNetViet, việc tương tác giữa nhà trường với phụ huynh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trong thời đại của kỷ nguyên số, công nghệ ngày càng đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống xã hội. Và Giáo dục - lĩnh vực đào tạo nhân sự cho quốc gia cũng không nằm ngoài xu thế đó. Việc sử dụng các phần mềm bổ trợ nhằm nâng cao chất lượng quản lý, gắn kết chặt chẽ mối quan hệ giữa nhà trường - phụ huynh được xem là tất yếu.

Nổi bật trong các ứng dụng hiện nay, eNetViet được nhiều giáo viên đánh giá cao nhờ những ưu điểm nổi bật cùng tính năng thú vị.

Dưới đây là lý do mà các trường học nên bắt đầu học kỳ sắp tới với phần mềm này.

Giao diện đơn giản

Trang chủ phần mềm eNetViet có màu sắc chủ đạo là xanh trắng tạo cảm giác dễ chịu. Các đề mục đều được minh họa bằng những hình ảnh với gam màu khác nhau giúp người nhìn dễ nhận biết.

Tại sao các nhà trường nên bắt đầu kỳ học mới với eNetViet?

Bên cạnh đó, với mỗi loại tài khoản, eNetViet cũng phân chia, sắp xếp các nội dung phù hợp. Chẳng hạn với tài khoản giáo viên, phía trên cùng là danh sách lớp, tiếp đến là các hoạt động quản lý lớp học rồi đến thông tin từ nhà trường.

Trong khi đó, với tài khoản phụ huynh, màn hình sẽ hiển thị dịch vụ đăng ký trực tuyến, thông tin kết quả học tập - rèn luyện của học sinh, thông tin từ nhà trường. Nằm ở cuối trang là thanh công cụ gồm các danh mục: Tin nhắn, thông báo, hoạt động và danh bạ.

Nhiều tính năng hữu ích

Với eNetViet, các thầy cô sẽ được trải nghiệm 5 tính năng cực kỳ hữu ích và hấp dẫn. Đó là:

  • Điểm danh: Bản ghi chi tiết về thông tin lớp học bao gồm: ngày học, tiết học, tình trạng đến lớp/vắng mặt của học sinh trong từng buổi học. Thầy/cô có thể thực hiện điểm danh và gửi thông tin điểm danh trực tuyến về cho phụ huynh học sinh. Giáo viên nhận và duyệt đơn xin nghỉ học trực tuyến từ phụ huynh học sinh.

  • Trò chuyện (tin nhắn): Phụ huynh và giáo viên trực tiếp trao đổi thông tin về tình hình của con em theo nhóm hoặc cá nhân. Tất cả đều được bảo mật an toàn.

  • Hoạt động: Giáo viên đăng tải những hình ảnh lớp học sôi nổi, những hoạt động vui chơi, thể chất thoải mái của học sinh tại trường. Phụ huynh có thể xem và bình luận trực tiếp dưới bài đăng.

Tại sao các nhà trường nên bắt đầu kỳ học mới với eNetViet?

Nhập điểm: Với tính năng này, giáo viên có thể cập nhật trực tuyến điểm số của học sinh. Toàn bộ điểm số được liên kết sang hệ thống Quản lý trường học của nhà trường, giáo viên dễ dàng thực hiện tính toán điểm trung bình môn và xếp hạng của học sinh.

  • Nhận thông tin từ nhà trường: Tính năng này cho phép giáo viên và phụ huynh theo dõi được những tin tức, sự kiện, thông báo, lịch công tác của nhà trường.

Cài đặt nhanh chóng

Ứng dụng eNetViet hiện đã có mặt trên hệ thống download trực tuyến của Android và IOS. Chỉ mất chưa đến 30 giây, phụ huynh, giáo viên đã có thế dễ dàng tải phần mềm về điện thoại và sử dụng.

Bên cạnh đó, với hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt, bằng cả các biện pháp vật lý và điện tử như tường lửa, mã hóa dữ liệu… eNetViet đảm bảo an toàn tối đa cho thông tin của người dùng. Đặc biệt, eNetViet cam kết không cung cấp thông tin cá nhân người dùng cho bất kỳ bên thứ ba nào nếu chưa được sự đồng ý của họ.