Tin eNetViet

Thư chúc Tết Nguyên Đán 2021

Cập nhật : 04/02/2021 10:07:00 SA
Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, đội ngũ eNetViet xin gửi đến Quý Thầy cô và Qúy Phụ huynh một năm mới “An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý” và lời tri ân chân thành sâu sắc nhất!Kính gửi: Quý Thầy cô và Quý Phụ huynh!

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, đội ngũ eNetViet xin gửi đến Quý Thầy cô và Qúy Phụ huynh một năm mới “An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý” và lời tri ân chân thành sâu sắc nhất!

Cảm ơn Quý vị đã tin tưởng và ủng hộ eNetViet trong thời gian qua, đó chính là động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng xây dựng và phát triển eNetViet xứng đáng với tên gọi “Ứng dụng truyền thông hữu hiệu nhất kết nối liên lạc giữa Gia đình và Nhà trường” trong năm COVID-19 đầy biến động vừa qua, với gần 2 triệu tài khoản kết nối liên lạc thông suốt mỗi ngày.

Chúng tôi ý thức được rằng tình yêu của Quý vị dành cho Nhà trường, Thầy cô và các con thân yêu là vô bờ bến, là không khoảng cách. eNetViet rất vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng Quý vị để xây dựng một mô hình trường học hiện đại, thân thiện và cùng chứng kiến sự trưởng thành của con trẻ theo từng năm tháng.

Một lần nữa, kính chúc Quý vị và Gia Đình đón Xuân Tân Sửu 2021 tràn đầy Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công.

Trân trọng!
Đội Ngũ eNetViet