Tin eNetViet

Ứng dụng liên lạc dành cho Nhà trường và Phụ huynh học sinh được ưa thích nhất hiện nay

Cập nhật : 19/09/2020 10:57:00 SA
Tích hợp trên nền tảng Internet và Mobile, tương thích với mọi thiết bị số, eNetViet là ứng dụng liên lạc dành cho các đơn vị Nhà trường được ưa thích nhất hiện nay giúp cập nhật thông tin, tương tác đa chiều giữa nhà trường và gia đình.

Đồng hành cùng con trong suốt quá trình học tập nhờ eNetViet

eNetViet ứng dụng liên lạc trực tuyếncó thể kết nối mọi lúc mọi nơi, giúp phụ huynh đồng hành cùng trẻ trong suốt quá trình học tập, vui chơi, sinh hoạt tại trường, tại lớp.

Ứng dụng liên lạc nhà trường gia đình dành cho khối mầm non

eNetViet tích hợp các tính năng như: Điểm danh, xin nghỉ học; Thông tin học sinh, phụ huynh có thể dễ dàng xin nghỉ học trực tuyến cho con; theo dõi điểm danh trực tuyến của con ở lớp theo ngày/ tiết học…

Bên cạnh đó, các tính năng: Tin tức sự kiện, Thông báo, Thư mời, Thời khoá biểu, Kế hoạch học tập, Tin giáo dục, Trang tin nhà trường, Thông báo giúp phu huynh tiện lợi hơn trong việc nhận các thông báo, tin tức trực tuyến từ nhà trường, thời khoá biểu, kế hoạch học tập, thực đơn dinh dưỡng… cho trẻ. Tính năng trò chuyện giúp phụ huynh có thể gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn đa phương tiện hoàn toàn miễn phí đến thầy cô giáo hay những phụ huynh khác trong cùng lớp học.

Đặc biệt, tính năng hoạt động là điều mà nhiều phụ huynh quan tâm hàng đầu. Nhờ tính năng thông minh này, bố mẹ có thể trực tiếp nhìn thấy những hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ của con ở trường, ở lớp như trẻ được học gì, có vui vẻ không, trẻ có thích thú với hoạt động ngoài giờ lên lớp, trẻ đã biết giúp đỡ bạn bè hay chưa… được thầy cô cập nhật một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Giáo viên có thêm một công cụ quản lý, kết nối giáo dục hiệu quả

eNetViet cũng nghiên cứu và thiết kế các tính năng tương ứng phục vụ nghiệp vụ điều hành, quản lý của giáo viên, đặc biệt là sự tương tác, kết nối với phụ huynh.

Các tính năng như: Gửi thông báo phụ huynh, Gửi thông báo Giáo viên, Lịch sử gửi thông báo sẽ giúp giáo viên gửi các thông báo đa phương tiện hay SMS đồng thời đến phụ huynh/ giáo viên khác, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí, thay vì phải gửi bằng văn bản hay gọi điện trực tiếp.

Đồng thời, eNetViet hỗ trợ giáo viên nhập trực tiếp Điểm danh học sinh, vô cùng tiện lợi và đảm bảo tính chính xác, minh bạch, thay vì phải nhập bằng giấy hay sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm khác nhau. Những thông báo về lịch học, thời khóa biểu … cũng được thể hiện công khai tại eNetViet.

Ứng dụng liên lạc nhà trường gia đình dành cho khối mầm non

Việc kết nối, tương tác, trò chuyện với phụ huynh học sinh khác cũng trở nên dễ dàng, kịp thời và hoàn toàn miễn phí nhờ tính năng Trò chuyện. Ngoài ra, với tính năng Hoạt động, eNetViet có vai trò như một mạng xã hội thu nhỏ, cho phép giáo viên cập nhật những khoảnh khắc đáng nhớ của học sinh tại lớp, tại trường, chia sẻ kinh nghiệm giáo dục tri thức, giáo dục kỹ năng cho học sinh… từ đó tạo nên một cộng đồng giáo dục gắn kết.

Có thể thấy, phần mềm kết nối giáo dụceNetViet tích hợp đồng thời nghiệp vụ điều hành tác nghiệp và nghiệp vụ quản lý chuyên môn, tạo thành hệ thống phần mềm đồng bộ, sử dụng chung một nền tảng là hệ thống cơ sở dữ liệu ngành giáo dục, mang đến giải pháp kết nối toàn diện giữa nhà trường và phụ huynh học sinh, hướng đến mục đích cuối cùng là nâng cao chất lượng giáo dục.

Hiện eNetViet đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều trường học, nhận được những phản hồi tích cực từ giáo viên và phụ huynh. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích

VPGD HN: Z5-46 TTTM LePARC, KM 1,5 Pháp Vân, CV Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD HCM: Số 33, Đường D2, Khu dân cư Hưng Phú, P. Phước Long B, Q. 9, TP. HCM

Điện thoại: 1900 4740

Email: cskh@quangich.com

Trải nghiệm ngay ứng dụng eNetViet tại:

eNetViet cho Android: https://bitly.com.vn/RvXPJ

eNetViet cho iOs: https://bitly.com.vn/X5cWw