Tin eNetViet
Vì sao eNetViet đặc biệt hữu ích cho Nhà quản lý giáo dục?
Cập nhật : 26/02/2020 9:45:00 SA
Trong thời đại công nghệ 4.0, nhà quản lý giáo dục có thể lựa chọn nhiều phần mềm để hỗ trợ công tác quản lý và chuyên môn, song để lựa chọn một ứng dụng phần mềm trên điện thoại thông minh (smart phone) có thể hỗ trợ đồng thời cả 2 lĩnh vực trên là điều không hề dễ dàng. Hệ thống thông tin điều hành tác nghiệp eNetViet ra đời chính là để giải quyết nhu cầu thực tế trên và đã chứng mình được vai trò đặc biệt hữu ích cho Nhà quản lý giáo dục.
Vậy, vì sao eNetViet đặc biệt hữu ích cho nhà quản lý giáo dục?

♦ eNetViet hiện là ứng dụng duy nhất tích hợp Hệ thống Cơ sở dữ liệu (CSDL) ngành về giáo dục Mầm non, giáo dục Phổ thông và GDTX (áp dụng theo Thông tư 26/2019/TT-BGDĐT ngày 30/12/2019 của Bộ Giáo dục & Đào tạo). Vì vậy, tất cả các Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục và các đơn vị trường học bậc THPT, THCS, Tiểu học, Mầm non và GDTX trên toàn quốc đều có thể ứng dụng ngay eNetViet trên nền tảng kết nối theo thời gian thực với hệ thống CSDL của mình.♦ Chỉ với một chiếc smart phone, các nhà quản lý giáo dục có thể tham gia công tác quản lý điều hành và quản lý chuyên môn dù ở bất cứ đâu, bất kể thời gian nào. Với eNetViet, nhà quản lý giáo dục có thể:

- Gửi/Nhận thông báo, thông tin điều hành trực tuyến dưới dạng Tin nhắn (SMS, đa phương tiện), Thư mời, Văn bản, Lịch công tác, Kế hoạch giảng dạy, Kế hoạch học tập… đến các phòng, ban và đơn vị trực thuộc, các giáo viên hay bất kỳ nhóm người dùng nào theo từng cấp học, từng cấp quản lý theo đúng phân công chuyên môn trong hệ thống CSDL.

- Tích hợp các phân hệ quản lý chuyên môn như quản lý trường học (quản lý điểm, học lực, hạnh kiểm; quản lý điểm danh, xin nghỉ học…).

- Tra cứu theo thời gian thực các báo cáo, số liệu thống kê theo từng cấp học (theo chuẩn báo cáo thống kê trong ngành giáo dục) phù hợp với phân cấp quản lý và phân công chuyên môn.

- Tích hợp danh bạ toàn Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục và tất cả các đơn vị trường học, đồng thời phân quyền truy cập theo đúng phân cấp quản lý và phân công chuyên môn trong ngành giáo dục. Nhờ đó, người dùng eNetViet có thể nhắn tin, trò chuyện, thảo luận nhóm với các nhà quản lý khác, giáo viên và phụ huynh học sinh hoặc với bất kỳ nhóm người dùng nào phù hợp với phân cấp quản lý và phân công chuyên môn trong hệ thống CSDL.

- Tiến hành điểm danh trực tuyến tại các cuộc họp, hội nghị bằng mã QR code.

- Thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến chuyên ngành giáo dục một cách nhanh chóng và chính xác nhất...

- Tích hợp Cổng thông tin điện tử của SGD, PGD, Đơn vị trường.

- Tích hợp Cổng thông tin điện tử của Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục và các đơn vị trường học.

+ Và còn rất nhiều tiện ích tuyệt vời khác…

Cuộc thi "Speaking Challenge 2023" trên ứng dụng eNetViet - Trường...
Chúc mừng năm mới – Xuân Quý Mão 2023
Giả trạm phát sóng nhà mạng (Tổng đài 8079) phát tán...
Chúc mừng năm mới - Xuân Nhâm Dần 2022