Tin eNetViet

Vì sao eNetViet được hàng triệu phụ huynh tiểu học tín nhiệm?

Cập nhật : 08/09/2020 7:14:00 SA
Rút ngắn khoảng cách vô hình tồn tại nhiều năm giữa nhà trường - gia đình, góp phần xây dựng môi trường sư phạm minh bạch, hạn chế bệnh thành tích, eNetViet đang là phần mềm kết nối giáo dục được hàng triệu phụ huynh tin dùng.

>>Xu hướng sử dụng phần mềm kết nối giáo dục trong các nhà trường

Bên cạnh giao diện thân thiện, dễ sử dụng, ứng dụng quản lý giáo dục eNetViet còn được phụ huynh yêu thích bởi những lý do này.

Cập nhật liên tục thông tin về con ở trường học

Chương trình học dày đặc, áp lực học tập khiến trẻ em dành nhiều thời gian ở trường hơn là ở nhà, nhất là trong những năm tháng tiểu học. Trong khoảng thời gian này, song song với việc thu nhận kiến thức, trẻ cũng có nhiều thay đổi liên quan tới việc hình thành nhân cách nên luôn cần được gia đình ở bên theo sát, hỗ trợ.

Vì sao eNetViet được hàng triệu phụ huynh tiểu học tín nhiệm?

Tuy nhiên, thực tế là guồng quay công việc khiến nhiều phụ huynh không có thời gian để chú ý, nắm bắt mọi hoạt động của con. Và nếu không được con chia sẻ những hoạt động ở trường, cha mẹ chỉ có thể “trông chờ” vào những thông tin ít ỏi từ giáo viên chủ nhiệm, những cuốn sổ liên lạc truyền thống, cuộc họp phụ huynh cuối kỳ hay giờ đây sổ liên lạc điện tử.

Đây chính là lý do cho sự ra đời của eNetViet - ứng dụng giúp cha mẹ cập nhật liên tục tình hình của con, ứng dụng làm thay đổi hoàn toàn cách thức “giao tiếp” giữa gia đình - nhà trường. Thông qua eNetViet, phụ huynh sẽ biết được tường tận mọi thứ về con, từ thời khóa biểu hàng ngày, điểm số/thứ hạng của từng môn đến cả bữa ăn bán trú tại trường…

Vì sao eNetViet được hàng triệu phụ huynh tiểu học tín nhiệm?

Các tính năng của eNetViet còn giúp cha mẹ trực tiếp trao đổi thông tin với giáo viên qua những tin nhắn cá nhân hay tin nhắn nhóm (do giáo viên tạo lập); xin nghỉ học, nhận thông tin điểm danh trực tuyến; nhận thông báo/thư mời của nhà trường… ngay trên điện thoại mà không cần phải gặp mặt.

Ngoài ra, từ những hình ảnh mà giáo viên đăng tải, cha mẹ còn có thể theo dõi hoạt động của con và để lại những bình luận, cảm xúc giống như trên các trang mạng xã hội.

Nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng môi trường sư phạm minh bạch

Không chỉ gắn kết nhà trường - gia đình, phần mềm kết nối giáo dục eNetViet còn giúp giảm tải các công việc lưu trữ thông tin, sổ sách cho giáo viên thông qua tính năng Điểm danh, Theo dõi điểm. Nhờ vậy, thầy cô sẽ có nhiều thời gian để xây dựng bài giảng sinh động hơn, hấp dẫn hơn, thúc đẩy tinh thần học tập của học sinh. Đặc biệt, khi điểm số, kết quả học tập của học sinh được lưu trên ứng dụng một cách chi tiết, rõ ràng, phụ huynh sẽ có thể phát huy vai trò “giám sát” của mình, đảm bảo được tính công bằng, minh bạch. Đây là yếu tố cần thiết góp phần triệt tiêu dần những vấn nạn điểm số, bệnh thành tích gây “nhức nhối” trong ngành giáo dục bấy lâu nay.

Vì sao eNetViet được hàng triệu phụ huynh tiểu học tín nhiệm?

Trong bối cảnh công nghệ thông tin, Internet đang bùng nổ mạnh mẽ, những ứng dụng hữu ích như eNetViet là công cụ không thể thiếu để xây dựng nền giáo dục hiện đại, thông minh, phù hợp với xu hướng phát triển chung của toàn cầu.

Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích

VPGD HN: Z5-46 TTTM LePARC, KM 1,5 Pháp Vân, CV Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD HCM: Số 33, Đường D2, Khu dân cư Hưng Phú, P. Phước Long B, Q. 9, TP. HCM

Điện thoại: 1900 4740

Email: cskh@quangich.com

Trải nghiệm ngay ứng dụng eNetViet tại:

eNetViet cho Android:https://bitly.com.vn/RvXPJ

eNetViet cho iOs:https://bitly.com.vn/X5cWw