Tin Giáo dục
VTV7 - Thầy cô chúng ta đã thay đổi
Cập nhật : 07/01/2021 2:12:00 SA
Series phim của Đài Truyền hình Việt Nam VTV7 "Thầy cô chúng ta đã thay đổi" hướng tới cải thiện mối quan hệ trong trường học, giúp các giáo viên toàn quốc nỗ lực thay đổi và vượt qua những khó khăn mà giáo viên phải đối mặt trong quá trình giảng dạy.
Thầy cô thay đổi, học sinh thay đổi, đó chính là những yếu tố mang đến một lớp học hạnh phúc. Nhưng thay đổi là một hành trình gian nan, cần sự nỗ lực và bền bỉ. Dự án “Vì một trường học hạnh phúc” của Trung tâm Sản xuất các chương trình Giáo dục – Đài Truyền hình Việt Nam với series phim Thầy cô chúng ta đã thay đổi hướng tới cải thiện mối quan hệ trong trường học, giúp các giáo viên toàn quốc nỗ lực thay đổi và vượt qua những khó khăn mà giáo viên phải đối mặt trong quá trình giảng dạy.

Chương trình Thầy cô chúng ta đã thay đổi sau khi lên sóng đã lan toả giá trị tích cực đến những ngôi trường trên cả nước. Các giáo viên lấy lại sự tự tin và tạo ra môi trường học tập – nơi mà giáo viên, học sinh và phụ huynh đều hạnh phúc và hài lòng.

Dưới đây là 9 tập phim tài liệu trong series phim Thầy cô chúng ta đã thay đổi, mời quý thầy cô và quý phụ huynh học sinh cùng xem lại:

Tập 1: Trường học là sự tôn trọng
Tập 2: Lớp học hạnh phúc là gì?
Tập 3: Người thứ ba trong mối quan hệ thầy – tròTập 4: Mỗi ngày đến trường là một ngày vuiTập 5: Những bông hoa nhỏ của tôiTập 6: Người mẹ thứ 2Tập 7: Đi tìm người giáo viên cho tương laiTập 8: Đánh thức trái timTập 9: Giáo viên thay đổi – Tương lai sẽ thay đổiGala “Thay đổi vì một trường học hạnh phúc”Trong hành trình thay đổi và lan tỏa những giá trị hạnh phúc trong trường học, mỗi giáo viên – phụ huynh và học sinh hãy cùng nhau chia sẻ các thông điệp yêu thương cùng eNetViet nhé.

Tác giả: VTV7
Khóa học miễn phí luyện thi SAT dành cho Học sinh...
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM ULTRAVIEWER ĐIỀU KHIỂN MÁY TÍNH...
Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
Gợi ý phụ huynh lời chúc hay và ý nghĩa nhân...