Cài đặt eNetViet bằngQR Code

ENETVIET DÀNH CHO LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

eNetviet giúp lãnh đạo nhà trường giải quyết đồng thời cả nghiệp vụ quản lý và chuyên môn; cho phép tích hợp với hệ thống Cơ sở dữ liệu ngành và các phần mềm giáo dục khác như Quản lý trường học, Quản lý ôn thi trực tuyến, Quản lý thư viện... nên giúp giảm thiểu công việc cho cán bộ, giáo viên đồng thời góp phần xây dựng một hệ thống quản lý đồng bộ, tinh gọn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

eNetViet giúp lãnh đạo nhà trường gửithông báo, tin tức, thư mời... đến Giáo viên và Phụ huynh trong trường;Tra cứu theo thời gian thực số liệu điểm danh đầu giờ và đầu các tiết học, các báo cáo, số liệu thống kêtheo nhiều tiêu chí (Khối, Lớp, Bộ môn, đội ngũ giáo viên, chất lượng giảng dạy...) từ đó có thể đưa ra cácquyết định điều hành nhanh chóng và chính xác nhất.

Gửi thông báo

Lãnh đạonhà trường có thể gửi thông báobằng cả 2 hình thức: SMS và tin nhắn đa phương tiện (thông báo, thư mời, lịch công tác...) nên đảm bảo thông tin thông suốt trong mọi điều kiện; dễ dàngtrò chuyện với cán bộ, giáo viên, phụ huynh trong trườngvàcán bộ Phòng/ Sở.

Chia sẻ hình ảnh, hoạt động

Lãnh đạo nhà trường có thểchia sẻ các hình ảnh, hoạt động của trường để lan truyền các thông điệp cũng như thăm dò ý kiến, quan điểm củacán bộ, giáo viên và phụ huynh trong trường.

Hệ điều hành

eNetVietcài đặt dễ dàng vàhoạt động trên điện thoại thông minh, máy tính bảngsử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Nhận thông tin điều hành

Lãnh đạo nhà trường nhận và quản lý các thông tin điều hành từ cấp trên và cán bộ, giáo viên nhà trường một cáchnhanh chóng và khoa học nhất.

Tra cứutheo thời gian thực

Lãnh đạo nhà trường có thể tra cứu trực tuyến tình hình điểm danh đầu giờ và đầu các tiết học, các số liệu và báo cáo thống kê từ hệ thống CSDL ngành theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Bảo mật hệ thống

eNetViet cho phép tích hợp với hệ thống CSDL ngành giáo dục, mọi thông tinchỉ được chia sẻ trong phạm vi nhà trường vàcấpcó thẩm quyền nên đảm bảo an toàn dữ liệu,giảm thiểunhững tác độngtiêu cực (mà các mạng xã hộiđang gặp phải) đến môitrường sư phạm.

VỚI ENETVIET LÃNH ĐẠONHÀ TRƯỜNG CÓ THỂ:

- Gửi / Nhận thông báo, thông tin điều hành đến các giáo viên và phụ huynh trong trườngvà cán bộ quản lý cấp Phòng/Sở.

- Trò chuyện với cán bộ, giáo viên và phụ huynh trong trường; đăng tải các hình ảnh, hoạt động ý nghĩa của Trường.

- Tra cứu theo thời gian thực số liệu điểm danh đầu giờ và đầu các tiết học, các báo cáo thống kêtrên cơ sở cho phép tích hợp với hệ thống CSDL ngành của Sở và Bộ GD&ĐT.

- Tiến hành điểm danh trực tuyến tại các cuộc họp, hội nghị bằng mã QR Code; tiến hành các cuộc khảo sát trực tuyến trong phạm vi cán bộ, giáo viên và phụ huynh nhà trường.

- Xây dựng một hệ thống quản lý thống nhất trên cơ sở tích hợp eNetViet với hệ thống CSDL và các phần mềm quản lý khác, qua đó tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực và kinh phí triển khai sử dụng.