Tin eNetViet

Nỗ lực vì một cộng đồng giáo dục gắn kết chặt chẽ

Cập nhật : 14/07/2020 2:31:00 SA
Trải qua gần 20 năm nghiên cứu, phát triển lĩnh vực phần mềm giáo dục, Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích đã nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm hướng tới xây dựng một cộng đồng giáo dục gắn kết chặt chẽ và hiệu quả. Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, vai trò của Quảng Ích tiếp tục được khẳng định.

Trải qua gần 20 năm nghiên cứu, phát triển lĩnh vực phần mềm giáo dục, Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích đã nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm hướng tới xây dựng một cộng đồng giáo dục gắn kết chặt chẽ và hiệu quả. Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, vai trò của Quảng Ích tiếp tục được khẳng định.

Những nỗ lực vì một cộng đồng giáo dục gắn kết

Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích được thành lập từ năm 2002 với mục đích nghiên cứu, cung cấp các ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, góp phần xây dựng các trường học ngày càng văn minh, gắn kết hơn. Những sản phẩm của công ty bao gồm:

Nỗ lực vì một cộng đồng giáo dục gắn kết chặt chẽ

Hệ thống thông tin quản lý giáo dục: Là hệ thống phần mềm quản lý giáo dục tổng thể, hỗ trợ quản lý toàn bộ quá trình học tập, rèn luyện học sinh, đảm bảo sự liên thông dữ liệu giữa các cấp học, cấp quản lý. Hệ thống bao gồm các phân hệ quản lý từ cấp Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, GDTX, đến PGD&ĐT, Sở GD&ĐT, kết nối thông tin Nhà trường và Gia đình. Hệ thống đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, nghiệp vụ tính toán và báo cáo tổng hợp ngành của Bộ GD&ĐT.

Cổng thông tin điện tử: Giải pháp cho phép xây dựng mô hình cổng thông tin điện tử phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau như: Giáo dục, Báo điện tử, trang thông tin của các tổ chức, doanh nghiệp.

Hệ thống thư viện điện tử: Ứng dụng hỗ trợ quản lý thư viện tại các trường học từ cấp tiểu học đến trung học, giúp thư viện các trường học trở nên văn minh, hiện đại hơn. Việc quản lý thư viện trường học được số hóa nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Hệ thống được thiết kế theo chuẩn thống nhất, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản lý thư viện trong các nhà trường.

Sổ liên lạc điện tử: là dịch vụ cung cấp kịp thời thông tin học tập và rèn luyện của học sinh đến phụ huynh học sinh thông qua các hình thức như: SMS. Sổ liên lạc điện tử giúp rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường và gia đình, xây dựng mối quan hệ mật thiết trong việc quản lý và giáo dục, có tính xã hội cao.

Ứng dụng kết nối giáo dục eNetViet: eNetViet là Ứng dụng liên lạc trực tuyến cho phép tích hợp với Hệ thống Cơ sở dữ liệu ngành GD&ĐT, giúp kết nối Gia đình và Nhà trường, hỗ trợ công tác điều hành của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT và các đơn vị trường học trong toàn quốc.

Hệ thống học và thi trực tuyến Elearning: Nhà trường và các đơn vị quản lý cấp Phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT có thể xây dựng ngân hàng câu hỏi, ngân hàng đề thi và học liệu điện tử, thực hiện sắp xếp và phân loại một cách khoa học, phù hợp với nội dung chương trình sách giáo khoa của Bộ GDĐT. Học sinh có thể đăng nhập và sử dụng hệ thống để học và tham gia các kỳ thi ôn tập, kỳ thi chính thức do Nhà trường, Phòng hoặc Sở giáo dục tổ chức cũng như khai thác hệ thống học liệu điện tử, bài giảng truyền hình đã được cơ quan chức năng thẩm định ...

Thành quả từ những nỗ lực không ngừng nghỉ

Các sản phẩm, dịch vụ của Quảng Ích được các Sở GD&ĐT ứng dụng và triển khai trên diện rộng với hơn 10.000 trường học đang sử dụng, được Bộ Giáo dục và Đào tạo khuyến khích sử dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Đặc biệt, nhờ những thành tích vượt trội, Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích đã được nhà nước trao tặng Giải thưởng Nhân tài đất Việt, Top 100 sản phẩm vàng Việt Nam, Top 50 doanh nghiệp Công nghệ Thông tin hàng đầu Việt Nam…

Nỗ lực vì một cộng đồng giáo dục gắn kết chặt chẽ

Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích nhận Giải thưởng top 50 doanh nghiệp Công nghệ Thông tin hàng đầu Việt Nam

Tất cả sản phẩm của công ty đều sở hữu những tính năng chuyên biệt, ưu việt, hỗ trợ việc quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục. Trong đó, eNetViet hiện là ứng dụng duy nhất cho phép tích hợp Hệ thống Cơ sở dữ liệu ngành GD&ĐT, giúp việc gắn kết giữa gia đình và nhà trường hiệu quả hơn bao giờ hết.

Hiện eNetViet đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều đơn vị trực thuộc các Sở GD&ĐT Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Trà Vinh, Vĩnh Phúc, Hải Dương… cùng nhiều trường liên cấp quốc tế trên cả nước và nhận được những phản hồi tích cực của các nhà quản lý giáo dục, giáo viên và phụ huynh học sinh nhờ nhiều ưu điểm vượt trội:

Nỗ lực vì một cộng đồng giáo dục gắn kết chặt chẽ

eNetViet tích hợp đồng thời nghiệp vụ điều hành và nghiệp vụ quản lý, tạo nên hệ thống phần mềm đồng bộ, thống nhất sử dụng chung nền tảng là Hệ thống cơ sở dữ liệu ngành giáo dục. Nhờ vậy, giáo viên chỉ cần sử dụng một phần mềm duy nhất.

Không chỉ vậy, ứng dụng liên lạc trực tuyến eNetViet còn hỗ trợ:

  • Nhà quản lý giáo dục: gửi/ nhận thông báo điều hành đến các đơn vị trực thuộc và nhận thông báo từ cấp trên; tra cứu báo cáo, số liệu thống kê giáo dục theo thời gian thực, hỗ trợ công tác điều hành và quản lý của các nhà quản lý…

  • Giáo viên: điểm danh trực tuyến; duyệt đơn xin nghỉ học trực tuyến từ phụ huynh; cập nhật điểm, cho học sinh; chia sẻ hình ảnh, những khoảnh khắc đáng nhớ của học sinh tại lớp học; gửi tin nhắn SMS, đa phương tiện đến phụ huynh, Ban Giám hiệu và các giáo viên khác

  • Phụ huynh được cập nhật kết quả học tập, rèn luyện của con và các thông báo, tin tức, thời khóa biểu, hoạt động mới nhất từ nhà trường; xin nghỉ học trực tuyến cho con, trò chuyện với giáo viên và các phụ huynh khác trong cùng lớp học...

Với vai trò là cầu nối gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh, eNetViet chính là công cụ đắc lực của nhiều trường học trên cả nước. eNetViet cũng không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu, ghi nhận những phản hồi của người dùng để cải thiện chất lượng sản phẩm tốt hơn, tiện lợi hơn.

Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích

VPGD HN: Z5-46 TTTM LePARC, KM 1,5 Pháp Vân, CV Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD HCM: 32/24/5 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh , TP.HCM

Điện thoại: 1900 4740

Email: cskh@quangich.com

Trải nghiệm ngay ứng dụng eNetViet tại:

eNetViet cho Android: https://bitly.com.vn/RvXPJ

eNetViet cho iOs: https://bitly.com.vn/X5cWw