Tin eNetViet
Ứng dụng quản lý dành cho cấp mầm non được ưa chuộng nhất hiện nay
Cập nhật : 14/05/2020 4:33:00 SA
Ứng dụng quản lý dành cho cấp mầm non eNetViet chính là ứng dụng duy nhất tích hợp đồng thời nghiệp vụ điều hành và quản lý chuyên môn dành cho Sở, Phòng Giáo dục, các đơn vị Trường học, mang lại hiệu quả cao trong hoạt động giảng dạy cũng như kết nối chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh.

Ứng dụng quản lý dành cho cấp mầm non eNetViet hỗ trợ công tác quản lý của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT

eNetViet là ứng dụng kết nối thông tin trực tuyến giữa gia đình và nhà trường, do Công ty Cổ phần phần mềm Quảng Ích phát triển, nhằm mang đến lợi ích thiết thực cho các Sở, Phòng Giáo dục, các đơn vị trường học và Phụ huynh học sinh.

Ứng dụng quản lý dành cho cấp mầm non được ưa chuộng nhất hiện nay

Sử dụng ứng dụng eNetViet, các Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin của tất cả học sinh cấp mầm non trên toàn quận/ huyện bao gồm: số lượng học sinh, học sinh thuộc diện chính sách, số lượng học sinh chuyển đến chuyển đi, chất lượng sức khỏe nuôi dưỡng của học sinh… trực tiếp trên ứng dụng.

Ứng dụng quản lý dành cho cấp mầm non được ưa chuộng nhất hiện nay

Đặc biệt, eNetViet còn phục vụ công tác chuyên môn của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT bằng hệ thống báo cáo thống kê về hồ sơ trường lớp, giáo viên và học sinh theo mẫu quy định của Bộ GD&ĐT.

Ngoài ra, Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT còn có thể gửi tin nhắn điều hành đến cán bộ, lãnh đạo và giáo viên nhà trường một cách nhanh chóng và tiện lợi.

eNetViet - Công cụ kết nối chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh cấp mầm non

Không chỉ hỗ trợ công tác quản lý của các Sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT, ứng dụng quản lý dành cho cấp mầm non - eNetViet còn là công cụ kết nối chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh trong thời đại công nghệ 4.0.

Cụ thể, thông qua eNetViet, giáo viên có thể đăng các thông báo quan trọng của nhà trường, điểm danh trực tuyến học sinh, cập nhật lịch học, thực đơn, các hoạt động hàng ngày, vui chơi giải trí… của trẻ một cách nhanh chóng, kịp thời. Giảm thiểu tối đa công việc trên giấy tờ, có nhiều thời gian trao đổi, tương tác, gửi tin nhắn văn bản, ảnh… đến phụ huynh học sinh.

Ứng dụng quản lý dành cho cấp mầm non được ưa chuộng nhất hiện nay

Đối với phụ huynh, eNetViet giúp việc cập nhật, theo dõi và trao đổi về hoạt động vui chơi, học tập, giải trí của trẻ mọi lúc, mọi nơi. Phụ huynh còn có thể dễ dàng xin phép nghỉ học trực tuyến cho con, đăng ký các hoạt động ngoại khóa, bày tỏ ý kiến, góp ý về thực đơn dinh dưỡng, chương trình học tập, vui chơi của trẻ… rất tiện lợi.

Bên cạnh đó, eNetViet còn có chức năng quản lý thông tin hồ sơ học sinh, giáo viên tại các trường mầm non; quản lý các thông tin về sức khỏe, đánh giá dinh dưỡng trẻ mầm non theo tiêu chuẩn tổ chức Y tế thế giới (WHO) theo quy định của Sở GD&ĐT, Bộ GD&ĐT.

Hiện ứng dụng quản lý dành cho cấp mầm non - eNetViet đã được xây dựng trên cả hệ điều hành iOs và Android, với giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, bảo mật thông tin tuyệt đối, cho người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

eNetViet - Kết nối tương lai!

Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích

VPGD HN: Z5-46 TTTM LePARC, KM 1,5 Pháp Vân, CV Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD HCM: 32/24/5 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh , TP.HCM

Điện thoại: 1900 4740

Email: cskh@quangich.com

Trải nghiệm ngay ứng dụng eNetViet tại:

eNetViet cho Android: https://bitly.com.vn/RvXPJ

eNetViet cho iOs: https://bitly.com.vn/X5cWw

Cuộc thi "Speaking Challenge 2023" trên ứng dụng eNetViet - Trường...
Chúc mừng năm mới – Xuân Quý Mão 2023
Giả trạm phát sóng nhà mạng (Tổng đài 8079) phát tán...
Chúc mừng năm mới - Xuân Nhâm Dần 2022