Tin Giáo dục
VTV7 - Cha mẹ thay đổi - Cùng thay đổi vì tương lai con trẻ
Cập nhật : 07/01/2021 11:18:00 SA
Dựa trên tâm huyết ươm mầm những hạt giống hạnh phúc, chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam VTV7 "Cha mẹ thay đổi" là series phim nhằm hướng đến việc thay đổi phương pháp và tư duy trong nuôi dạy con.
Dựa trên tâm huyết ươm mầm những hạt giống hạnh phúc, chương trình Cha mẹ thay đổi là series phim nhằm hướng đến việc thay đổi phương pháp và tư duy trong nuôi dạy con. Chương trình gồm 5 tập phim tài liệu thực tế mang tên gọi lần lượt là: Âm thanh của những bản nhạc buồn, Nhà là nơi trái tim thuộc về, Cây gậy và củ cà rốt, Những cảm xúc ẩn chứa và Ước muốn của mẹ và con, VTV7 mong muốn mang đến những phương pháp giáo dục con mới mẻ và đúng đắn, giúp các bậc cha mẹ có thể gỡ bỏ dần những cách giáo dục cũ và chỉ dựa trên kinh nghiệm; từ đó có kĩ năng yêu thương con đúng cách và nuôi dạy con tốt hơn.

Những hình ảnh chân thực về mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái đã chạm đến cảm xúc của người xem, giúp truyền cảm hứng cho các bậc phụ huynh trong việc lắng nghe và thấu hiểu con nhiều hơn.

Cha mẹ có thể theo dõi 5 tập phim Cha mẹ thay đổi tại đây:

Tập 1: Âm thanh của những bản nhạc buồn
Tập 2: Nhà là nơi trái tim thuộc vềTập 3: Cây gậy và củ cà rốtTập 4: Những cảm xúc ẩn chứaTập 5: Ước muốn của mẹ và con
Với mục tiêu đồng hành cùng con trẻ khi đến trường, cha mẹ cũng đừng quên cập nhật các tin tức, thông báo và hoạt động lớp học của các con ở trường trên eNetViet nhé!
Tác giả: VTV7
Khóa học miễn phí luyện thi SAT dành cho Học sinh...
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM ULTRAVIEWER ĐIỀU KHIỂN MÁY TÍNH...
Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
Gợi ý phụ huynh lời chúc hay và ý nghĩa nhân...